Bạn đã biết cách trưng bày bình gốm sứ phong thủy cho ngôi nhà?

Việc lựa chọn được một chiếc bình gốm sứ phong thủy, màu hợp với gia chủ sẽ góp phần đem lại may mắn, cũng như thịnh vượng cho căn nhà, thể hiện sự bình an và hòa thuận trong gia đình.

Tuy nhiên sở hữu một chiếc bình đẹp có màu hợp với mệnh là một chuyện, nhưng bố trí sao cho hợp lý, đặt đúng hướng thì không phải nhiều người cửa gỗ biết được điều đó. Hãy cùng Gốm sứ Artusboutique tìm hiểu để biết cách đặt bình gốm sứ sao cho đúng phong thủy, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình nhé.

Bình gốm sứ phong thủy

Theo đạo Phật thì bình gốm sứ được coi là một trong tám vật giúp đem lại may mắn, bình gốm còn thể hiện cho sự phù hộ, trở che của Đức Phật trong ngôi nhà, theo nhiều quan điểm khác thì bình gốm thể hiện cho sự hạnh phúc, tình yêu và an tịnh ở trong tâm mỗi gia đình.

Theo quan điểm của nhiều người bình gốm phong thủy để trưng bay là chính, không sử dụng. Tuy nhiên bình gốm sứ phong thủy, khi kếp hợp với hoa lại giúp mang đến sự bình yên, ấm áp suốt một năm cho gia đình

Tùy thuộc vào kinh tế từng gia đình để có thể lựa chọn chất liệu, của bình có thể là mạ vàng ở bên ngoài, sẽ góp phần đem lại may mắn nhiều hơn. Thể hiện sự thịnh vượng, phú quý trong gia đình. Cũng có rất nhiều chất liệu khác có thể là từ pha lê, ngọc…

Theo như thuật phong thủy nếu bình gốm sứ, nên đặt bình ở góc theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc là tốt nhất, giúp đem lại vượng khí tốt. Còn với những bình làm chất liệu khác lại có hướng đặt khác nhau như bình làm bằng kim loại thì lại đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Một lưu ý các bạn cần quan tâm đó là không đặt bình đối diện với cửa chính, như vậy thể hiện cho sự thất thoát tài sản, trong nhà đi ra ngoài. Tùy thuộc vào hướng nhà, và tuổi của gia chủ để có thể lựa chọn được vị trí đặt sao cho phù hợp.

Có được một chiếc bình gốm sứ phong thủy đã là chuyện tốt, nhưng làm sao lựa chọn được một chiếc bình tốt, đường nét tinh xảo, sẽ vừa góp phần mang lại may mắn cho gia chủ, cũng như thể hiện được đẳng cấp trong ngôi nhà, tôn lên vẻ đẹp của một chiếc bình quý, độc đáo.

Trên vừa là những chia sẻ của Artusboutique về việc lựa chọn, cũng như cách bố trí bình gốm sứ phong thủy sao cho hợp lý trong ngồi nhà, giúp đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Chỉ cần một chút chú ý, thêm sự kết hợp khéo léo giúp mang lại cho ngôi nhà bạn thêm nhiều tài lộc, thịnh vượng.

Được đăng vào