Flavours of Mekong - Bộ sưu tập mới của Artu's Boutique

Sau bao nhiêu những dự định ấp ủ, bộ sưu tập đồ ăn của Artus cuối cùng cũng được ra mắt khách hàng với tên “Flavours of Mekong”. Được làm từ đất phù sa ở vùng đồng bằng Nam Bộ, “Flavours of Mekong” đã thể hiện được đầy đủ những nét dịu dàng, đằm thắm của con người nơi đây với những màu sắc đặc biệt, gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Bộ sưu tập này được kỳ vọng là sản phẩm bán chạy của Artu’s Boutique.

 

 

Được lấy nguyên liệu từ tự nhiên, nhào nặn bởi đất phù sa sông Mekong, các sản phẩm đều được làm bởi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, tỉ mỉ trong từng đường nét. Đất sét miền nam có trong mình hàm lượng chất khoáng và tạp chất thô vừa đủ, kết hợp hoàn hảo cùng men hoả biến để tạo ra 2 gam màu hồng và trắng tuyệt đẹp. Các sản phẩm đều được nung ở nhiệt độ cao, 1300 độ C, đảm bảo chịu được nhiệt lượng lớn, phù hợp cho bát chén vào lò vi sóng hay máy rửa bát.

 

 

Bộ sưu tập lần này có đầy đủ đồ dùng trong một bữa ăn như đĩa, bát đựng canh, bát cơm, chén nước mắm, bát để gia vị, cốc, bình cắm hoa. Các sản phẩm đều có thiết kế đơn giản, hữu dụng, phù hợp với mọi sở thích của người dùng. Hai màu sắc trắng và hồng kết hợp với nhau tạo nên sự đồng điệu, đem lại sự dịu dàng, ấm áp của bữa cơm gia đình. Sắc hồng tựa như màu của hoa anh đào lại càng thu hút hơn bao giờ hết khi đây là màu sắc khó để tạo nên khi làm gốm.

 

Sắc trắng của “Flavours of Mekong”

 

Cận cạnh sắc hồng của sản phẩm trong bộ sưu tập

 

Các sản phẩm trong bộ sưu tập lần này đều được làm từ đất sét và men hoàn toàn tự nhiên, sử dụng bền vững và giúp bảo vệ môi trường. Bộ sưu tập “Flavours of Mekong” hoàn toàn thành công trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ, giúp đem lại một lối sống thanh cao, ấm cúng cho mọi gia đình. Sự thu hút đặc biệt của bộ sưu tập lần này đã chinh phục được cả những ai khó tính nhất, kéo mọi người lại gần với nhau hơn trong cuộc sống này.

 

 

Artus luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mỗi khi bày bán và luôn tiếp thu những xu hướng mới mẻ, đảm bảo sự tin dùng của khách hàng. Hãy luôn theo dõi và cập nhật những sản phẩm mới nhất của Artu’s Boutique nhé!

 

 

Nguồn ảnh: Artu’s Boutique

Được đăng vào