Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:
 

Giới thiệu

Được thành lập từ đầu năm 2014, Artu’s boutique là một thương hiệu chuyên kinh doanh các sản phẩm gốm thủ công cao cấp, với 3 dòng sản phẩm chính:

- Dòng gốm kết hợp giữa phong cách Á đông và đương đại (qua mầu men, kiểu dáng, họa tiết và công năng sử dụng). Chủ nhân của dòng gốm này là họa sỹ/nghệ nhân  gốm người Pháp Francois Jalov.

- Dòng gốm thuần Việt phong cách cổ điển: tái tạo lại các sản phẩm gốm mang kiểu dáng, mầu sắc, hoa văn của gốm Việt cổ. Chủ nhân của dòng gốm này là họa sỹ/nghệ nhân gốm Bùi Hoài Mai.

- Dòng gốm mang thương hiệu Artu’s: Nét nghệ thuật độc đáo của dòng gốm này thể hiện ở kiểu dáng không tròn vành vạnh như bát đĩa thông thường mà hơi méo, thân sản phẩm có những vết lõm nhẹ mô phỏng những dấu tay khi nặn gốm (giả vuốt).

Tất cả các sản phẩm gốm của Artus boutique đều phải đáp ứng 4 tiêu chí:

1. Nghệ thuật: sản  phẩm được sáng tạo bởi các họa sỹ/nghệ sỹ và mang tính nghệ thuật cao

2. Độc đáo: các sản phẩm có sự khác biệt về kiểu dáng, mầu men, họa tiết, chất lượng… so với các sản phẩm gốm khác trên thị trường.

3. Thủ công: các sản phẩm được làm thủ công 100%

4. Xanh: là sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường. 100%  nguyên liệu được lấy từ tự nhiên, không có hóa chất.

Với sự kết hợp của óc sáng tạo không ngừng nghỉ của các nghệ sỹ/nhà thiết kế và đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề, mỗi sản phẩm của Artu’s boutique là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Hơn thế nữa ẩn đằng sau mỗi sản phẩm của Artu’s  boutique là một câu chuyện mang đậm ý nghĩa về văn hóa, xã hội và dấu ấn thời gian mà người nghệ sỹ/nghệ nhân muốn truyền tải. Vì thế các sản phẩm gốm sứ của Artu’s boutique không chỉ được yêu thích tại thị trường Việt nam mà còn được bạn bè các nước trên thế giới đón nhận.

Mời các bạn ghé thăm Artus từ xa nhé :)

https://my.matterport.com/show/?m=2xUgbNMpJbh