Gốm sứ – Quà tặng ý nghĩa cho dịp tân gia và khai trương

Từ xưa đến nay, tân gia và khai trương luôn được coi là những sự kiện quan trọng vì đây được xem là “sự khởi đầu”. Theo quan niệm của nhiều người, một khởi đầu thuận buồm xuôi gió sẽ kéo theo những điều tốt đẹp và thuận lợi sau này. Chính vì lẽ đó mà trong những dịp như tân gia và khai trương, người thân, bạn bè, đối tác,… đều đến tặng quà chúc mừng và đây dần trở thành một truyền thống tốt đẹp của hầu hết các quốc gia, dân tộc, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, thật không dễ để chọn lựa một món quà tinh tế, sang trọng và có ý nghĩa, Artus xin được chia sẻ đến bạn những gợi ý nhỏ như sau.

1. Chọn quà phù hợp với phong thủy, mệnh của chủ nhân.

Mỗi một món quà bạn đem tặng ngoài những ý nghĩa cầu thang kính vật chất tranh gốm của bản thân món quà, nó còn mang lại cho gia chủ niềm tin là nó sẽ giúp mình có được may mắn, hoặc đây là món quà hợp mệnh. Như vậy niềm vui sẽ được nhân lên gấp đôi. Gốm sứ một sản phẩm được làm từ đất, qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã tạo nên những sản phẩm vô cùng độc đáo lại mang nét đẹp của văn hóa quê hương. Đặc biệt, gốm rất hợp với những người mệnh thổ, rất dễ kết hợp với nội thất trong gia đình bạn.

2. Chọn quà phù hợp với phong cách ngôi nhà.

Tùy thuộc vào phong cách của gia chủ mà bạn chọn đồ sao cho phù hợp. Gia chủ mà bạn muốn tặng theo phong cách hiện đại, trẻ trung hay cổ điển thuần Việt để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

3. Chọn quà phù hợp với xu hướng và trào lưu hiện đại.

Qùa tặng theo tiêu chí này sẽ dẽ dàng hơn bởi trào lưu thì đang có sẵn, bạn sẽ đỡ đau đầu hơn trong việc chọn đồ.

4. Chọn quà phù hợp theo sở thích của chủ nhân.

Tiêu chí này cũng khá quan trọng. Bởi hầu hết ai cũng thích được tặng món đồ mình thích và mình đang tìm kiếm. Như vậy sẽ giúp cho người nhận cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho họ.

5. Tổng hợp cả 4 cách trên.

Đây là cách khá an toàn, tổng hợp mọi yếu tố cần và rất dễ đưa ra sự lựa chọn.

Artus chúc các bạn sẽ tìm và chọn cho mình những món quà ý nghĩa nhất.

Được đăng vào