Hoa loa kèn và bình gốm - Sự kết hợp hoàn hảo

Hoa loa kèn và bình gốm – Sự kết hợp hoàn hảo

Có lẽ với nhiều người, lựa chọn và cắm hoa loa kèn là một trong những hoạt động nghệ thuật, đem lại vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm để trang trí trong nhà. Để tạo nên được một hình ảnh tinh khôi, nhẹ nhàng, bình hoa sẽ đóng một vai trò quan trọng quyết định nên tổng thể vẻ đẹp của hoạt động này. Bình hoa tại Artus có nhiều kiểu dáng, màu sắc phong phú, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua bởi sự phù hợp, đường nét tinh xảo và chất men gốm độc đáo làm say lòng người.

 

 

Nhắc đến hoa loa kèn là gợi nhắc đến một trong những loài hoa xưa nhất của thế giới, mang một vẻ đẹp trong sáng, thanh lịch. Đây là hoa tượng trưng cho tình yêu, tấm lòng thuỷ chung, bao dung và cao thượng. Chả phải loài hoa này đã từng xuất hiện trong tác phẩm tranh sơn dầu nổi tiếng của Tô Ngọc Vân, Thiếu nữ bên hoa huệ đó sao? Điều đó cho thấy hoa huệ tây là một biểu tượng của vẻ đẹp trong trẻo nhất, tinh khiết nhất của người phụ nữ, vừa mềm mại, uyển chuyển, vừa tươi vui, lạc quan.

 

 

Đối với những loài hoa đặc biệt này, việc lựa chọn một bình cắm phù hợp sẽ tương đối khó khăn và bị phân vân bởi nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Tại Artu’s Boutique, bình đại men hoả biến đang là mẫu bán chạy nhất hiện nay bởi kiểu dáng, màu sắc đặc sắc, thu hút người nhìn. Bình gốm men hoả biến thường khó xác định được màu sắc hoàn chỉnh, tạo nên một nét rất riêng cho sản phẩm. Bình gốm thường có sắc xanh ngọc, xanh nước biển.

 

 

Bình gốm men hoả biến được làm bởi các nghệ nhân có kỹ thuật cao, tỉ mỉ để tập trung vào từng đường nét. Với kiểu dáng phình tròn ở giữa, cùng với màu sắc trong trẻo, sự kết hợp của bình gốm và hoa huệ trắng sẽ làm tăng thêm vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng cho căn phòng. Hơn nữa, bình hoa sẽ góp phần khiến cho không gian trở nên giản dị, mang đậm chất nghệ thuật truyền thống của con người Việt Nam với những đường nét tươi sáng và tràn ngập hương hoa.

 

 

Với những ai am hiểu và chơi đồ gốm đã lâu, gốm men hoả biến không còn xa lạ gì trong trang trí nội thất trong nhà, tạo nên sự hài hoà về cả không gian và cảm xúc cho gia chủ. Và đặc biệt, với tiết trời còn chút se lạnh còn sót lại của rét nàng Bân, với bầu không khí chuyển mùa ấy, hoa loa kèn tạo nên một cảm giác xao xuyến, da diết lòng người dân Hà Nội. Sự kết hợp này đem lại một tổng thể chuẩn mực, tôn được hết những vẻ đẹp mà loài hoa mang đến cho tháng 4 tại đây

Artu's Boutique

Address: Số 10 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone0934544936

Được đăng vào