Huyền bí sắc đen trang trí bàn ăn

Màu đen là biểu tượng của sự sang trọng và cao quý. Từ rất lâu, màu đen đã là màu của sự huyền bí, màu của màn đêm của vũ trụ bao la, màu đen mang đến chiều sâu và sự mênh mông rộng lớn. Đối với đồ gốm màu đen thường được sử dụng cho các nhà hàng khách sạn, đặc biệt là các nhà hàng cao cấp Nhật Bản. Nhật Bản ưa chuộng màu đen sử dụng trong nhà hàng, với đặc trưng ẩm thực phong phú nhiều màu sắc, nên việc dùng các vật dụng như bát đĩa màu đen sẽ làm nổi bật và khiến các món ăn bắt mắt hơn. 

Việc kết hợp một cách tinh tế đồ gốm màu đen cùng các đồ gốm khác men sáng màu cũng là một sự kết hợp hài hoà và đẹp mắt. 

 

Không chỉ không gian mang đậm chất Á đông là sử dụng đồ gốm màu đen huyền bí, mà ngay cả phương Tây họ cũng rất ưa chuộng việc dùng đồ gốm màu đen để trang trí bàn ăn, họ sẽ có phối đồ gốm màu đen với đồ gỗ mang phong cách rustique. 

Tại Artus Boutique, chúng mình cũng có cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, nhà riêng những bộ set ăn màu đen cực kỳ độc đáo chỉ có tại Artus. Set ăn màu men Tenmoku nổi tiếng nhất của Nhật Bản:

Hay men đen mờ cũng rất độc đáo:

 

SaveSaveSaveSave

Được đăng vào