Mê mẩn với bộ sưu tập cốc cafe tuyệt đẹp

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Artus, đó là những bộ cốc. Cốc ở Artus đều khiến người nhìn phải mê mẩn, vì màu men quá đặc trưng của mình. Màu men đã làm nên thương hiệu gốm Việt, đó là màu men hoả biến nung ở những nhiệt độ khác nhau sẽ tạo ra màu men khác nhau, hay các sản phẩm đem chung cùng một lò nhưng men ở trên lại có màu khác so với men ở bên dưới lò. Vì thế mỗi chiếc cốc là độc nhất vô nhị, không chiếc cốc nào giống hệt chiếc cốc nào. 

Bên cạnh các bộ ấm trà, những bộ cốc cafe của Artus cũng rất đa dạng phong phú về kiểu dáng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có các size khác nhau dành riêng cho văn hoá uống cafe, từ cốc espresso, cốc cappuccino, cốc cafe đại... để làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Những set cốc cafe màu men hoả biến này đã xuất hiện ở rất nhiều các quán cafe, nhà hàng.

(Ảnh: Cafe Runam)

Bên cạnh màu men xanh sóng biển đã quá nổi tiếng, Artus còn có cả màu xanh crystal, một màu xanh lá mạ rất lạ, ra ánh sáng sẽ óng ánh như một viên ngọc, vì thế chúng tôi gọi là màu xanh crystal. 

 

Được đăng vào