Men ba màu - đẳng cấp hiện diện

Bộ set ăn gốm 3 màu của dòng gốm Đông Gia tiếp tục có mặt trên kệ showroom Artu's Boutique, dòng sản phẩm này được đặt hàng dành riêng cho các nhà hàng cao cấp và các quán cafe sang trọng, theo phong cách Nhật, hiện đại nhưng vẫn giữ nét tinh tế.

Hãy cùng Artus ngắm nhìn set ăn 3 màu rất độc đáo này. Chúng tôi có đẩy đủ sản phẩm cho một set ăn lớn cho nhà hàng hay nhà riêng, từ bộ ba đĩa vuông, bộ ba đĩa tròn, bát salad loe, bát tô tròn, bát ăn cơm, bát chấm các loại. Tất cả đều phục vụ một bữa ăn đẹp mắt và ấn tượng. Người ta đã nói hãy chăm chút cho mỗi bữa ăn, bởi đó là sự gắn kết, là nơi gửi gắm tình yêu thương. Bởi vậy đầu tư một set ăn đẹp, cũng là một cách đầu tư khôn khéo.

Set ăn ba màu tại Artus Boutique có 2 tông màu: tông xanh và tông nâu, để phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên những nhà thiết kế của chúng tôi đã thiết kế ra 2 tông màu để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Cùng một kỹ thuật làm men gốm, nhưng mỗi tông màu lại mang một tâm hồn riêng, khi nhìn bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp đặc biệt ấy. 

Hãy ghé qua Artu's Boutique để sờ tận tay những set gốm đẹp mắt này. 

 

Được đăng vào