Món quà ngày lễ Vu Lan

Đã trải qua hàng nghìn năm, lễ Vu Lan báo hiếu được coi là một trong những ngày lễ quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn trong đời sống tinh thần của mỗi con người Việt Nam. Ngày lễ Vu Lan đã trở thành ngày lễ mang đậm nét nhân văn trong văn hoá dân tộc, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, báo hiếu tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ. Hiểu được điều đó, Artus mong muốn mang đến những món quà ý nghĩa mà các khách hàng có thể lựa chọn để dành tặng cho những người thân yêu, như một cách để làm trọn vẹn sự hiếu thảo và yêu thương dành cho cha mẹ.

 

 

Lễ Vu Lan xuất phát từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Ngày lễ Vũ Lan là ngày Rằm tháng 7 âm lịch hàng năm. Ngày này đã trở thành ngày để tưởng nhớ công ơn cha mẹ và tổ tiên nói chung, nhắc nhở mỗi người về bổn phận làm con, trân trọng những gì mình đang có và luôn nhớ đến công sinh thành của cha mẹ đã dành cho mình.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trong những ngày lễ như này, đồ gốm được xem như là món quà độc đáo và ý nghĩa bởi sự dân gian truyền thống, mang ấm áp tình người. Các sản phẩm gốm của Artus đều mang sắc thái nhẹ nhàng, tao nhã, tạo sự dịu dàng đầm ấm của một gia đình. Mỗi một sản phẩm đều được trau chút một cách tỉ mẩn, nhằm đem lại sự hoàn hảo dưới bàn tay của nghệ nhân làm gốm.

 

 

Việc lựa chọn các sản phẩm gốm làm quà tặng trong ngày lễ này vừa thể hiện được sự thành kính đối với bậc bề trên, vừa đảm bảo nét thẩm mỹ, tô đậm tình nghĩa của người con dành cho gia đình mình. Một bộ ấm chén cho những buổi chiều trà cho ông bà. Một bộ bát đĩa cho những bữa ăn sum vầy cả gia đình. Bình gốm cho không gian gia đình thêm phần hài hoà, đem lại sự gắn kết giữa các thành viên. Mỗi một sản phẩm gốm của Artus đều thể hiện một ý nghĩa đặc biệt, góp phần đem lại niềm vui trong ngày lễ Vu Lan sắp tới.

 

 

Hãy luôn theo dõi và cập nhật những sản phẩm mới nhất của Artu’s Boutique để có thể mua được những món quà ý nghĩa dành tặng cho những người yêu thương bên cạnh mình nhé!

Nguồn ảnh: Đông Gia, Artus

Được đăng vào