Ngày của mẹ - Đong đầy yêu thương

Bạn có biết “Ngày của mẹ” chính thức ra đời tại Mỹ vào năm 2014, khi tổng thống Wilson ký quyết định ngày của nhật thứ hai của tháng năm hang năm là ngày của mẹ, và công nhận ngày này là một trong những ngày lễ quan trọng để những người con bày tỏ yêu thương và long biết ơn đối với mẹ của mình. Ngày của mẹ hiện đã lan rộng ra hơn 65 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Ngày của mẹ là một dịp để những người con dành thời gian cho mẹ của mình, mua cho mẹ những món quà ý nghĩa như những bưu thiếp, những bông hoa.. hay những món quà thiết thực hơn như bộ ấm trà, lọ hoa, để làm đẹp cho phòng của mẹ hay mang đến cho căn bếp một sự đầm ấm sung túc hơn.

Artu’s Boutique – nơi hội tụ tinh hoa gốm Việt

Artu’s Boutique một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy cho các bạn đến lựa chọn những món quà gốm ý nghĩa cho mẹ của mình. Nhân ngày của mẹ, chúng tôi đã set up những bộ bát đĩa gốm sứ rất đẹp mắt, với mong muốn mang lại cho gia đình một bàn ăn ấn tượng nổi bật.

Set ăn màu xanh sapphire rất đặc biệt

Set ăn ba màu theo phong cách Nhật Bản

Set ăn màu xanh crystal mát mẻ gần gũi với thiên nhiên

Set ăn màu xanh celadon mới nhất của Artus

Ngoài ra Artus còn có vô vàn các sản phẩm khác như lọ hoa, bộ ấm trà được các mẹ rất yêu thích. Hãy ghé qua Artus để chọn cho mẹ mình những món quà ấn tượng nhé. Sản phẩm của Artus đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng gốm cao cấp, đặc biệt bền vững với môi trường. 

 

Được đăng vào