Sắc sen mùa hạ về trên phố

Tháng 6 ve kêu báo hiệu mùa hè về, mùa hè về trên phố Hà Nội rộn ràng với bao sắc màu. Đầu hè là màu tím của hoa bằng lăng, màu đỏ của hoa phượng, và tiếp đến là sắc hồng và trắng của hoa sen. Cứ đến mùa hè, là người người nhà nhà mong ngóng để được mua hoa sen, để được cắm hoa sen, chụp ảnh cùng hoa sen. 

Trong thế giới hoa, hoa sen là tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tuy sinh trưởng trong bùn lầy nhưng lại vươn lên trên thẳng tắp và nở nhuỵ như một sự giải phóng. Hoa sen hé nở và mở rộng những cánh hoa đẹp của mình để thoảng lên một làn hương tinh khiết, như một lời ngợi ca về sự thanh xuân tinh khôi. Hoa sen là tượng trưng cho sự thanh cao, thiêng liêng, nghị lực phi thường. 

Vì thế nên mỗi khi hè đến, mỗi sáng sớm ai cũng mong ngóng những gánh hàng hoa rong, để mua về nhà những bó hoa sen thật tươi mới. 

Và niềm vui của những người bán gốm như Artus, cứ đến hè về là nhộn nhịp những lọ hoa mới, bình hoa mới về đến kho. Và mỗi ngày vui mừng biết bao nhiêu khi nhận được những bức ảnh khách hàng chụp những lọ hoa đẹp xinh, feedback cho Artus. Hãy cùng ngắm những lọ hoa sen thật đẹp mà khách hàng đã gửi cho Artus.

Hoa sen với bình gốm đắp nổi rất hài hoà đẹp mắt.

Bình hoa sen trắng màu xanh sapphire cực kỳ tinh tế.

Hãy tới Artus để rinh ngay về nhà những bình hoa rất đẹp cho mùa hè rực rỡ này nhé. 

 

 

Được đăng vào