Tặng nhau một bộ tách trà, cho giao tình hữu nghị thêm thắt chặt

Trong quan hệ làm ăn xã giao, việc tặng quà luôn là một xu hướng tốt để thể hiện sự quan tâm và thắt chặt mối quan hệ hữu nghĩ giữa 2 bên. Các cụ vẫn có câu: “Của cho không bằng cách cho”, một món quà nếu được lựa chọn cẩn thận, sẽ được người nhận cảm thấy thích thú và cảm kích trong lòng.

Một tách trà nóng hổi mang hương vị quyến rũ sẽ luôn là thứ giúp mở ra một cuộc trò chuyện tốt đẹp và vui vẻ, giúp con người ta dễ hòa đồng và gần gũi với nhau hơn. Với ý nghĩa nhân văn này, bộ tách trà gốm sứ sẽ là món quà không thể thiếu của người Việt Nam dành tặng cho bạn bè, bằng hữu của mình.

Không những thế, bộ tách trà còn thể hiện cho tinh thần thư thái, cảm giác an nhàn như chính chủ nhân đang ngồi thường trà vậy. Khi tặng ai đó một bộ tách trà, nghĩa là bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp, an nhần đến với người bằng hữu của mình.

Về ý nghĩa phong thủy, bộ tách trà được thiết kế gồm một bình trà đi kèm với 6 chén nhỏ ngụ ý một gia đình ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc. Nước tượng trưng cho tài lộc, dòng nước chảy từ ấm trà xuống các tách trà nhỏ tượng trưng cho tài lộc ông bà cha mẹ truyền lại cho con cháu. Dòng nước luân chuyển kích hoạt dòng khí lưu thông giúp cho mọi việc của chủ nhân đều thuận buồm xuôi gió. 

Được đăng vào