Trung thu cùng với set ấm trà xanh song biển

Sau lễ Vũ Lan, chúng ta lại chuẩn bị đón chờ ngày lễ quan trọng khác mà ai ai cũng háo hức, cũng ngóng mong: Tết Trung Thu. Trung thu theo âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hàng năm, đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn có một cách gọi khác là Tết Thiếu nhi hay Tết trồng Trăng. Ngày nay, Trung thu đã trở thành thời điểm gia đình sum vầy, quây quần bên nhau, cùng tham gia các trò chơi dân gian của tuổi thơ.

 

 

Đây là thời điểm mà “phố Hàng Mã rực rỡ đèn hoa, nến và đồ chơi trẻ em. Phố Hàng Trống tưng bừng trong tiếng trống ếch, trống quân. Không bánh Trung thu ở đâu sánh được với sản phẩm do chính tay những người thợ thủ công Hàng Đường, Hàng Buồm làm ra” (nhà văn Băng Sơn viết).

 

 

Nhân ngày lễ này, Artus xin giới thiệu cho các bạn set ấm trà xanh sóng biển, một trong những sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều người yêu thích nhất để chuẩn bị cho dịp lễ Trung thu này. Với mong muốn các thành viên trong gia đình gắn kết nhau hơn, Artus hy vọng bộ sản phẩm này sẽ mang lại cho các bạn những kỉ niệm, những khoảnh khắc khó quên bên cạnh những người mình yêu thương.

 

 

Đèn ông sao, mặt nạ, tò he, bánh nướng, bánh dẻo, cùng với set ấm trà xanh sóng biển của Artus, Trung thu sẽ trở nên trọn vẹn, ấm cúng hơn khi gia đình quay quần bên nhau.

 

 

Bên cạnh bộ ấm trà này, Artu’s Boutique còn rất nhiều các sản phẩm khác có thể làm thành quà tặng như bộ bát đĩa, bình gốm, phù hợp để trang trí, sử dụng trong nhà. Các sản phẩm của Artus đều được chọn lọc kĩ lưỡng và đảm bảo chất lượng về dóng gốm cao cấp dành cho khách hàng. Hãy cập nhật Artu’s Boutique để xem các sản phẩm mới nhất nhé!

 

Nguồn ảnh: Artu’s Boutique

Được đăng vào